• slider
  • slider

​Vì sao nên chọn giày tại shop giày tây

Chúng tôi vô cùng vui mừng và cám ơn quý khách hàng đã ghé thăm và tham khảo các mẫu sản phẩm giày nam đầy tâm huyết của chúng tôi tại  cửa hàng Giày Tây. Bạn cần tìm cho mình một đôi giày tây cao cấp và giá cả phải chăng hãy đến với cửa hàng của chúng tôi, giày tây là một đồ dùng không thể thiếu đối với mỗi người đàn ông, việc mua cho mình một đôi giày tây đẹp làm ca lên vẻ đẹp lịch lãm của người đàn ông.

Giày Tây website chuyên phân phối các loại giày nam bán chạy nhất hiện nay  Giaytay.info hiện đã được nhiều khách hàng tin tưởng, giới thiệu nhiều bạn bè mua cùng.

Vậy tại sao nên chọn mua giày của chúng tôi:

Là cơ sở bán hàng uy tín, mọi mẫu giày đều được tận tay chọn lựa kỹ càng và cẩn thận.

Chế độ bán hàng trước, sau khi giao dịch luôn làm hài lòng mọi quý khách. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình hỗ trợ 24/24h nếu bạn có bất cứ vấn đề gì liên quan đến sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 15’ ngay sau đó.

 

Tại sao nên chọn giày tây?
Giày tây nam đẹp

Chính sách KHUYẾN MẠI của giaytay.info luôn tuyệt vời, đại hạ giá cả những mẫu giày bán chạy nhất, chúng tôi luôn có những chính sách giảm giá mà chỉ dành cho riêng bạn. Bạn có muốn một chính sách cho riêng mình không, hãy để lại email cho chúng tôi !
 

Vì sao nên chọn giày tại shop giày tây
Giày tây nam đẹp

 

Vì sao nên chọn giày tây
Giày tây nam đẹp

Bạn lo ngại gì khi chọn giày tại các shop cửa hàng khác:

+ Chất lượng sản phẩm sau bảo hành: không chỉ bảo đảm sản phẩm trong thời gian bảo hành, ngoài thời gian bảo hành chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ quý khách hàng.

+ Chất lượng sản phẩm không như quảng cáo: trong 3 ngày dùng sản phẩm khách hàng có thể mang giả nếu chất lượng không tốt.

+ Giảm giá là giảm giá ảo: bạn sẽ không thấy đợt giảm giá thứ 2 tương tự tại Giày Tây

+ Phân vân những mẫu thiết kế khác của những shop online khác: Giày Tây không quá nhiều mẫu nhưng Giày Tây chỉ bán những mẫu hàng được thống kê là bán tốt nhất trên thị trường, dù bạn chọn mẫu nào trên giaytay.info đi nữa thì 100% đó cũng là mẫu giày đẹp !

 
Vì sao nên chọn giày tây


Vì sao nên chọn giày tại shop giày tây

 

Vì sao nên chọn giày tại shop giày tây>>Xem thêm: Giày cao gót uy tín

>>Xem thêm: Giày nam cao cấp chất lượng

Nhằm tri ân quý khách hàng đã luôn sát cánh ủng hộ các dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua và đón tết âm lịch 2017, Shop Giày Tây xin trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi “ Shop Giày Tây: mang shop đến tận cửa nhà bạn”. Nội dung chương trình chi tiết như sau:

1.Tên chương trình: “Shop Giày Tây: mang shop đến tận cửa nhà bạn”

2.Thời gian diễn ra chương trình: 25/4/2017 – 25/5/2017

3. Phạm vi chương trình: Toàn Quốc

4.Nội dung chương trình: Quý khách hàng có thể chọn ra 3 mẫu sản phẩm giày nam yêu thích của chúng tôi tại địa chỉ Giày Tây để yêu cầu nhân viên shop chuyển đến tận địa chỉ khách hàng để thử và so sánh sản phẩm mà không tính phí ship trong thời gian áp dụng chương trình

5.Đối tượng: tất cả các khách hàng của Giày Tây

Một lần nữa, xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin dùng các sản phẩm của Giày Tây

 

Tags: Giày tây nam đẹp, giày tây đẹp, giày tây da, giày tây cao cấp.

 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ