• slider
  • slider

​Vì sao nên chọn giày tại shop giày tây

Chúng tôi vô cùng vui mừng và cám ơn quý khách hàng đã ghé thăm và tham khảo các mẫu sản phẩm giầy nam đầy tâm huyết của chúng tôi tại Giay Tay
Giay Tay website chuyên phân phối các loại giày nam bán chạy nhất hiện nay. Giaytay.info hiện đã được nhiều khách hàng tin tưởng, giới thiệu nhiều bạn bè mua cùng.

Vậy tại sao nên chọn mua giầy của chúng tôi:

Là cơ sở bán hàng UY TÍN, mọi mẫu giày đều được tận tay chọn lựa kỹ càng và cẩn thận.

Chế độ bán hàng trước, sau khi giao dịch luôn làm hài long mọi quý khách. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình hỗ trợ 24/24h nếu bạn có bất cứ vấn đề gì liên quan đến sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hộ trợ bạn 15’ ngay sau đó.
 
Vì sao nên chọn giày tại shop giày tây

Chính sách KHUYẾN MẠI của giaytay.info luôn tuyệt vời, đại hạ giá cả những mẫu giầy bán chạy nhất, chúng tôi luôn có những chính sách giảm giá mà chỉ giành cho riêng bạn. Bạn có muốn một chính sách cho riêng mình không, hãy để lại email cho chúng tôi !
 
Vì sao nên chọn giày tại shop giày tâyVì sao nên chọn giày tại shop giày tây

Bạn LO NGẠI gì khi chọn giầy tại các shop cửa hàng khác:

+ Chất lượng sản phẩm sau bảo hành: không chỉ bảo hàng sản phẩm trong thời gian bảo hành, ngoài thời gian bảo hành chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ quý khách hàng.

+ Chất lượng sản phẩm không như quảng cáo: trong 3 ngày dùng sản phẩm khách hàng có thể mang giả nếu chất lượng không tốt.

+ Giảm giá là giảm giá ảo: bạn sẽ không thấy đợt giảm giá thứ 2 tương tự tại Giay Tay

+ Phân vân những mẫu thiết kế khác của những shop online khác: Giay Tay không quá nhiều mẫu nhưng Giay Tay chỉ bán những mẫu hàng được thống kê là bán tốt nhất trên thị trường, dù bạn chọn mẫu nào trên giaytay.info đi nữa thì 100% đó cũng là mẫu giày đẹp !
 
Vì sao nên chọn giày tại shop giày tây
Vì sao nên chọn giày tại shop giày tây
Vì sao nên chọn giày tại shop giày tây


>> http://giaytay.info/details/dia-chi-mua-giay-cao-co-chat-luong-uy-tin-nhat-tphcm.html 
>> http://giaytay.info/details/shop-giay-nam-tuoi-tho-trung-binh-cua-1-doi-giay-da-chat-luong-re-la-tu-2--3-nam.html


Nhằm tri ân quý khách hàng đã luôn sát cánh ủng hộ các dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua và đón tết âm lịch 2017 , Shop Giay Tay xin trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi “ Shop Giay Tay: mang shop đến tận cửa nhà bạn”, Nội dung chương trình chi tiết như sau:

1.Tên chương trình: “Shop Giay Tay: mang shop đến tận cửa nhà bạn”

2.Thời gian diễn ra chương trình: 25/4/2017 – 25/5/2017

3.Phạm vi chương trình: Toàn Quốc

4.Nội dung chương trình: Quý khách hàng có thể chọn ra 3 mẫu sản phẩm giày nam yêu thích của chúng tôi tại địa chỉ Giay Tay để yêu cầu nhân viên shop chuyển đến tận địa chỉ khách hàng để thử và so sánh sản phẩm mà không tính phí ship trong thời gian áp dụng trương trình

5.Đối tượng: tất cả các khách hàng của Giay Tay

Một lần nữa, xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin dùng các sản phẩm của Giay Tay

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ