Tiêu chí lựa chọn trung tâm tư vấn du học Hoa

Trung tâm tư vấn du học ngày một lớn mạnh với nhiều dịch vụ tư vấn đa dạng, các trung tâm tư vấn hiện nay mang lại khá nhiều cơ hội cho các bạn có mong muốn du học và nhận được học bổng của các trường nổi tiếng... Xin giới thiệu đến các bạn một số tiêu chí đánh giá để có thể lựa chọn được một trung tâm tư vấn du học Hoa tốt.

Người tạo: Admin
Trong những năm gần đây có rất nhiều du học sinh Việt Nam chọn Trung Hoa là nơi học tập cho mình nhưng không phải ai cũng tìm được cho mình một trung tâm tư vấn du học Hoa tốt. Dưới đây là một số tiêu chí giúp các bạn đánh giá một trung tâm du học để tìm được cho mình trạm trung chuyển tốt nhất.
 

Tư vấn du học hoa
Tư vấn du học hoa

Thâm niên của trung tâm tư vấn du học Hoa

Thâm niên hoạt động của trung tâm tư vấn sẽ một phần nào nói lên được chất dịch vụ tư vấn du học Hoa ở đó. Một dịch vụ không tốt thì rất khó để tồn tại trong một thời gian dài ở thị trường khá là khắc nghiệt hiện nay. 

>>Xem Thêm: Tiêu chí lựa chọn trung tâm tư vấn du học Hoa

Các hoạt động của trung tâm tư vấn du học Hoa

 Một trung tâm tư vấn tốt sẽ tổ chức và tham gia nhiều hoạt động tư vấn du học Hoa hay những hoạt động giới thiệu đất nước – con người Trung Quốc để thu hút nhiều du học sinh. Chất lượng dịch vụ tư vấn cũng được đánh giá thông qua tiếng vang của các hoạt động tham gia cùng số lượng người sử dụng dịch vụ. Ngoài ra các bạn còn có thể đánh giá thông qua các hoạt động tuyên truyền trên website và mạng xã hội…

 
Học tiếng hoa

Đánh giá một trung tâm tư vấn du học Hoa tốt thông qua những hoạt động mà nó tổ chức

Số lượng trường đại diện của trung tâm tư vấn du học hoa

Số lượng trường đại diện sẽ nói lên uy tín học sinh cũng như cách làm việc của các dịch vụ tư vấn du học. Vì thường các trường đại học không riêng gì Trung Hoa rất khắt khe trong khâu chọn lựa đại diện. Số lượng trường đại diện càng nhiều thì trung tâm du học đó càng đáng tin cậy.

Theo thống kê, có 330 trường đại học ở Trung Quốc đã đưa vào chương trình dạy tiếng Trung cho người nước ngoài. Các khóa học tiếng Trung cũng được đưa vào giảng dạy tại 2.300 trường đại học của hơn 100 quốc gia. Không những thế, tiếng Trung còn được dạy tại các trường tiểu học và trung học ở Mỹ, Anh, Nhật… Ước tính ở Mỹ có hơn 500 trường trung học đã đưa các khóa học ngôn ngữ và văn hóa tiếng Trung vào giảng dạy. 

Các gói dịch vụ của trung tâm tư vấn du học Hoa

Các gói dịch vụ cho việc du học có đa dạng cũng đánh giá phần nào chất lượng và cái tâm hành nghề của trung tâm. Nhiều gói dịch vụ sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng khác nhau của người cần tư vấn. Đặc biệt là các gói dịch vụ chuẩn bị cho việc du học như: dịch vụ học tiếng hoa, dịch vụ đưa đón ở sân bay, dịch vụ tìm hiểu văn hóa trung hoa…
 

Học tiếng Hoa       
Chất lượng của trung tâm tư vấn du học Hoa thể hiện qua sự đa dạng dịch vụ

Review về dịch vụ tư vấn du học Hoa

 Trung tâm tư vấn du học có ảnh hưởng rất lớn đến các quyết định chọn trường, nơi ở… của các du học sinh. Nhưng không phải trung tâm nào cũng làm tốt điều đó bạn hãy tham khảo review của những du học sinh trước để biết thêm nhiều thông tin hơn về chất lượng dịch vụ và hiệu quả đào tạo của trung tâm tư vấn đó.
 

Trung tâm tư vấn du học Hoa
Trung tâm tư vấn du học Hoa

Ngoài việc chọn lựa trung tâm tư vấn du học Hoa thì việc tìm cho mình một nơi học tiếng Hoa tốt cũng là nỗi lo lắng của nhiều người.  Hãy đến ngay với Phương Nam Education số 07, Nam Quốc Cang, Q.1 hoặc truy cập vào hoctienghoa.vn để được tư vấn thêm.

>>Xem Thêm:
Cách học tiếng hoa online hiệu quả

Tags: Tư vấn du học Hoa, trung tâm tư vấn du học Hoa, chọn lựa trung tâm tư vấn du học Hoa, dịch vụ tư vấn du học Hoa.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận