Trang chủ

Tiếng Hàn cho trẻ em - Tiếng Hàn giao tiếp

Với sự phát triển của nền giáo dục như hiện nay, nhiều bậc cha mẹ định hướng tương lai cho con em mình từ rất sớm, đặc biệt là trang bị cho các em các môn ngoại ngữ cần thiết nhằm mục đích cho các em đi du học hoặc tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm sau này. Khóa học tiếng Hàn dành cho những trẻ em với đối tác Hàn Quốc nhằm nâng cao mức thu nhập của bản thân và tạo khả năng giao tiếp cho các em từ nhỏ.

Tiếng Hàn cho trẻ em là khóa học mới nhất tại các trung tâm tiếng Hàn dành cho các em học sinh định hướng học tiếng Hàn Quốc từ khi còn nhỏ. Khóa học sẽ là cơ hội để cho các em trau dồi ngôn ngữ cũng như là rèn luyện các kỹ năng học tiếng Hàn khác trong một môi trường chuẩn của Hàn Quốc. Khi học ở các khóa học tiếng Hàn, các em sẽ có cơ hội được phát triển khả năng giao tiếp cũng như học tập được nhiều điều mới lạ.


Tiếng Hàn cho trẻ em- Tiếng Hàn giao tiếp
Tiếng Hàn cho trẻ em - Tiếng Hàn giao tiếp

 

>> Xem thêm: Du học Hàn

Tầm quan trọng của tiếng Hàn đối với trẻ em

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà toàn cầu hóa, việc biết và sử dụng được thành thạo nhiều loại ngoại ngữ là một kỹ năng và cũng là một cơ hội tốt cho tất cả mọi người trong cuộc sống và trong công việc. Với lứa tuổi trẻ em, khi mà khả năng để các em tiếp thu kiến thức nhanh một cách tự nhiên, nhất là ngoại ngữ thì việc các em trau dồi thêm ngôn ngữ mới chính là định hướng tốt từ phía các bậc phụ huynh. 

Lứa tuổi trẻ em cũng chính là lứa tuổi có khả năng tư duy và khả năng tiếp thu ngoại ngữ một cách nhanh và bền vững bậc nhất. Từ đó cũng rèn luyện cho các em có một bộ nhớ thật tuyệt vời, khả năng suy luận logic song ngữ và đã góp phần hỗ trợ quá trình hoàn thiện được nhân cách.

 

kỹ năng học tiếng Hàn
Kỹ năng học tiếng Hàn

Trong số các ngôn ngữ luôn được ưa chuộng nhất hiện nay thì có vẻ như tiếng Hàn luôn được nhiều bậc phụ huynh đánh giá là hay và phù hợp cho con em chúng ta theo học. Chính sự phát triển của nền kinh tế, giáo dục, văn hóa Hàn Quốc mà ngôn ngữ Hàn Quốc dần dần chiếm được những ưu thế lớn trong môi trường là toàn cầu này. Nhận thấy sự quan tâm ấy vô cùng lớn của các bậc phụ huynh, các trung tâm học tiếng Hàn đã nghiên cứu và thiết kế khóa học tiếng Hàn đặc biệt dành riêng cho những trẻ em.

Lớp học tiếng Hàn dành cho trẻ em do chính các giáo viên bản ngữ cùng trợ giảng là người Việt đảm nhận, là môi trường tuyệt vời để cho các em tiếp cận được với ngôn ngữ mới, văn hóa mới. Không những thế thì khóa học này còn là một cơ hội để cho các em hoàn thiện được các kỹ năng học tiếng Hàn giao tiếp, giao lưu với bạn bè một cách tự nhiên thoải mái và được vui vẻ nhất.

 

Chương trình học tiếng Hàn tại các trung tâm
 Chương trình học tiếng Hàn tại các trung tâm

 

>>Xem thêm: Học tiếng Hàn
 

Khóa học tiếng Hàn 

Chương trình học tiếng Hàn dành riêng cho trẻ em tại các trung tâm dành cho các em tuổi từ 8 đến 15 tuổi, mỗi khóa học có khoảng 20 buổi với các bài học tiếng Hàn theo từng cấp độ bên dưới như là:

+ Học tiếng Hàn nhập môn
+ Học tiếng Hàn sơ cấp 1,2,3
+ Học tiếng Hàn trung cấp 1,2

Cụ thể với lịch học và các thông tin cơ bản về những khóa học này tham khảo tại trang Khóa học tiếng Hàn dành cho trẻ em.

 

Trung tâm học tiếng Hàn
Trung tâm học tiếng Hàn

Các buổi học tiếng Hàn dành cho trẻ em, học viên sẽ được học về các kiến thức về tiếng Hàn như từ vựng tiếng Hàn, ngữ pháp bằng tiếng Hàn, kỹ năng đàm thoại bằng tiếng Hàn và theo các cách thức thú vị như chơi trò chơi, học tiếng Hàn qua video, luyện nghe nói qua phim hoạt hình. Các trung tâm tiếng Hàn cũng tạo điều kiện cho các em cùng tham gia các buổi ngoại khóa tiếng Hàn như là trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc, cùng giao lưu văn nghệ với học sinh Hàn Quốc hay là kỉ niệm các ngày lễ tại Hàn theo các quy định. Học tiếng Hàn theo phong cách Hàn Quốc do chính những giáo viên bản ngữ giảng dạy sẽ nâng cao lên năng lực ngoại ngữ các em một cách tự nhiên và thú vị nhất.

Các trung tâm tiếng Hàn liên tục khai giảng các khóa học tiếng Hàn cho trẻ em các cấp độ. Bậc phụ nên tra cứu mạng để theo dõi. Các em mới bắt đầu học tiếng Hàn nên tham gia lớp học tiếng Hàn trẻ em sơ cấp 1, rồi sau đó hãy nâng cấp dần theo năng lực. Cập nhật ngay các lịch khai giảng gần nhất của các khóa học Tiếng Hàn trẻ em nhé.

Tags: 
Kỹ năng học tiếng Hàn, trung tâm học tiếng Hàn, học tiếng Hàn dành cho trẻ em.
 

Trang chủ