Trang chủ

Thông tin của du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh cũng là một con đường để bạn thực hiện hóa ước mơ du học Hàn Quốc của mình. Vậy bạn có muốn biết lý do vì sao nên chọn chương trình này không? Bạn có muốn đặc điểm của chương trình ra sao không? Học phí như thế nào? Bài viết sau đây của tôi sẽ giới thiệu cho các bạn viết về những vấn đề đó.

Khi lựa chọn đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh các bạn cần lưu ý những điều sau:

Khi nghĩ việc tới du học Hàn Quốc, các bạn học sinh Việt Nam thường nghĩ ngay tới việc học tiếng Hàn và cảm thấy lo ngại khi mình không có một chút kiến thức về ngôn ngữ này. Tuy nhiên, các bạn không hay biết rằng tại Hàn Quốc cũng có những khóa đào tạo bằng tiếng Anh, hay những trường quốc tế giảng dạy  bằng tiếng Anh. Và việc học tiếng Anh mang lại cho các bạn nhiều rất nhiều lợi ích
 

 

Chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh
Chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh
 

Tại đa số các trường đại học Hàn Quốc, chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh chỉ dành cho các bạn đăng kí các khóa đào tạo quốc tế (International Studies) ở bậc đại học; khóa International Studies và MBA ở bậc cao học. Tại các chuyên ngành khác các bạn vẫn có thể học các môn được giảng dạy bằng tiếng Anh nhưng số lượng khá ít.

Các bạn không cần có chứng chỉ TOPIK khi đăng ký khóa học bằng tiếng Anh tại Hàn Quốc, thay vào đó, các bạn cần có chứng chỉ TOEFL PBT 550 trở lên, TOEFL iBT từ 80 trở lên, TOEIC từ 700 trở lên hoặc IELTS từ 5.5 trở lên.

>>Xem thêm: Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh


Các bạn sinh viên có điểm số chứng chỉ ngoại ngữ cao khi nộp đơn nhập học sẽ có cơ hội nhận những suất học bổng giá trị. Bên cạnh đó trong quá trình học tập khi các bạn tiếp tục duy trì học lực khá, giỏi và đạt những yêu cầu khác của nhà trường thì chi phí du học Hàn Quốc của bạn sẽ được giảm đáng kể nhờ những suất học bổng của mỗi học kỳ.

Đặc điểm của chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Tại Hàn Quốc, tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính thức, vì vậy chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh có số lượng không cao. Tuy nhiên do tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến được nhiều người sử dụng trên thế giới do đó việc lựa chọn chương trình tiếng Anh khi đi du học Hàn Quốc vẫn được nhiều bạn ưu tiên.

Khi theo học chương trình này, các bạn sinh viên sẽ được sử dụng tiếng Anh trong suốt quá trình học tập, viết luận văn và trao đổi với giáo viên cũng như bạn bè về các vấn đề nghiên cứu. Các giáo trình được sử dụng trong bài giảng cũng được viết bằng ngôn ngữ quốc tế này.

Tuy nhiên bên cạnh việc sử dụng tiếng Anh trong suốt quá trình học tập các bạn vẫn cần tới vốn tiếng Hàn tối thiểu cho các hoạt động sinh hoạt khác của mình. Khả năng tiếng Hàn sẽ giúp bạn tự tin và thuận tin hơn khi trao đổi với thầy cô và các bạn là người bản địa, bạn sẽ có lợi thế hơn khi tra cứu các tài liệu tiếng Hàn phục vụ cho việc học tập của mình cũng như dễ dàng giao tiếp với những người xung quanh trong cuộc sống hàng ngày bởi người Hàn Quốc không phải ai cũng có thể giao tiếp bằng tiếng Anh với bạn được.

Bên cạnh đó, với khả năng Hàn ngữ của mình bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội nhận các suất học bổng du học cũng như cơ hội tham gia những chương trình trao đổi hấp dẫn khác. Đặc biệt sau khi hoàn thành xong khóa học, với khả năng sử dụng thành thạo cùng lúc hai ngoại ngữ, cơ hội phát triển sự nghiệp của các bạn sẽ trở nên rộng mở hơn rất nhiều.


>>Xem thêm: Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Như vậy có thể thấy mặc dù bạn lựa chọn
đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh nhưng vốn tiếng Hàn là điều rất cần thiết. Để bổ sung và nâng cao khả năng tiếng Hàn của mình các bạn có thể đăng ký theo học các khóa tiếng Hàn cơ bản hoặc tham gia sinh hoạt các câu lạc bộ để có cơ hội sử dụng và phát triển ngoại ngữ thứ hai của mình.
 

Đặc điểm chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh
Đặc điểm chương trình du học Hàn Quốc tiếng Anh


Chi phí học chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại một số trường tiêu biểu

Có nhiều trường đại học tại Hàn Quốc tổ chức khóa học tiếng Anh cho sinh viên quốc tế khi tới học tập tại đất nước xinh đẹp này. Trong số đó, nổi bật là các trường: Đại học Hanyang, Đại học Sejong và Đại học Hàn Quốc. Các bạn có thể tham khảo những thông tin về chi phí du học tại Hàn Quốc theo số liệu dưới đây:

Đại học Hanyang:

Chương trình International Studies bậc đại học: 

+ Phí đăng ký online (KRW): 108,000
+ Phí nhập học (KRW): 977,000
+ Học phí (1 kì) (KRW): 3,513,000

 

Chi phí du học Hàn Quốc
Chi phí du học Hàn Quốc


- Chương trình International Studies bậc sau đại học:

+ Phí đăng ký online (KRW): 108,000
+ Phí nhập học (KRW): 1,030,000
+ Học phí (1 kì) (KRW): 5,886,000

- Chương trình MBA bậc sau đại học: 

+ Phí đăng ký online (KRW): 108,000
+ Phí nhập học (KRW): 1,030,000
+ Học phí (1 kì) (KRW): 8,186,000

>>Xem thêm: Du học Hàn Quốc nên học những ngành nào

Trường đại học Sejong: 

- Chương trình Business Administration bậc đại học

+ Phí đăng ký online (KRW): 150,000
+ Phí nhập học (KRW): 990,000
+ Học phí (1 kì) (KRW): 3,121,00

- Chương trình Hospitality and Tourism Management bậc đại học

+ Phí đăng ký online (KRW): 150,000 
+ Phí nhập học (KRW): 990,000
+ Học phí (1 kì) (KRW): 4,150,000

Chương trình sau đại học:

+ Phí đăng ký online (KRW): 100,000
+ Phí nhập học (KRW): 990,000
+ Học phí (1 kì) (KRW): 4,150,000

 

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh
Đi du học Hàn Quốc
 


Trường đại học Hàn Quốc:

- Chương trình International Studies bậc đại học:

+ Phí đăng kí online (KRW): 150,000
+ Phí nhập học (KRW): 1,234,000
+ Học phí (1 kì) (KRW): 5,386,000

- Chương trình International Studies bậc sau đại học:

+ Phí đăng kí online (KRW): 100,000
+ Phí nhập học (KRW): 1,234,000
+ Học phí (1 kì) (KRW): 6,352,000

Trang chủ