Quảng cáo google adwords – Giải pháp thương hiệu

Hiện nay google adwords không còn quá xa lạ với các chủ doanh nghiệp, với tính năng và lợi ích mà google adwords mang lại. Chi phí của google adwords cũng rất ưu đãi với nhiều mức giá. Quảng cáo google adwords giúp nâng tầm thương hiệu của bạn để biết thêm về lợi ích của việc sử dụng google adwords  các bạn hãy tham khảo tại đây nhé!

Người tạo: Admin

Google adwords ra đời vào năm 2000, công cụ này đã giúp hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng cũng như nguồn kinh doanh hiệu quả hơn .Bạn muốn thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến? Bạn muốn website của mình xuất hiện trên top của Google? Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn gói dịch vụ google adwords với mức giá cạnh tranh nhất.

Google adwords là gì ?

-Quảng cáo google adwords là một dịch vụ quảng cáo của google trên thanh công cụ tìm kiếm theo phương thức Pay Per Click ( trả tiền cho 1 lần nhấp chuột của khách hàng).

-Nội dung quảng cáo của bạn sẽ được google hiển thị bên phải hoặc ở trên top các kết quả tìm kiếm.

-Thu hút thêm khách hàng mới truy cập vào website, tăng doanh số của doanh nghiệp, nhận thêm nhiều cuộc gọi hoặc có thể cho khách hàng cũ quay lại website của doanh nghiệp nhiều hơn
 

Quảng cáo google adwords
Quảng cáo của bạn sẽ được ở trên top của google

Tại sao nên quảng cáo Google Adwords 

-Đến với Google Adwords, chúng tôi sẽ giúp trang web của bạn có nhiều lượng truy cập hơn, tăng doanh thu hằng ngày của website.

-Chọn lọc đúng khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin liên quan đến sản phẩm của bạn. Cải thiện đúng đối tượng tiếp cận website của bạn.

-Từ khóa của bạn sẽ được google quảng cáo trên khắp cả nước.

-Tiếp cận với tất cả khách hàng đang sử dụng công cụ tìm kiếm của Google.

-Bạn chỉ thanh toán số lần click của khách hàng chỉ khi quảng cáo của bạn đang hoạt động.

-Quảng cáo khu vực địa phương hay trên toàn thế giới.

Đăng ký quảng cáo Google Adwords miễn phí ngay hôm nay

>>Xem thêm: sử dụng email cho doanh nghiệp

Đăng ký ngay hôm nay bạn sẽ được:

-Nhận được mọi sự hỗ trợ tốt nhất từ Google.

-Đăng ký tài khoản Google Adwords miễn phí và mãi mãi.

-Bạn có thể thanh toán bằng visa, master card.

-Được đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn cho bạn thiết lập và tạo quảng cáo đẹp mắt.

 


Quảng cáo bằng google adwords

Như các bạn cũng đã thấy google adwords mang lại hiệu quả rất đáng kể nếu các bạn muốn dùng để quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp mình, bạn sẽ nhận được dịch vụ quảng cáo Google trọn gói hiệu quả và tiết kiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt quảng cáo ngay hôm nay và chờ đón khách hàng tìm đến doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, còn có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết với Phương Nam Digital. Đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Tags: Quảng cáo google adwords, quảng cáo bằng google, quảng cáo google adwords hiệu quả, quảng cáo bằng google adwords thông minh.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận