• slider
  • slider

Học tiếng Pháp giao tiếp online

Bạn đang phân vân việc học tiếng Pháp giao tiếp online có đạt hiệu quả hay không, có đáp ứng được nhu cầu đặt ra của bạn hay là không đạt được. Hay đơn thuần là học phí của mỗi khóa đó là bao nhiêu. Hay bạn muốn học tiếng Pháp online giao tiếp thì học bằng cách nào...

Khóa học online nhằm cải tiến cho các bạn không có thời gian đến các trung tâm học tiếng Pháp, thì sự ra đời của phương pháp học tiếng Pháp online giao tiếp này là một trong những khóa học chất lượng và có uy tín phát triển lâu đời của trung tâm tại tphcm.

Học tiếng Pháp giao tiếp online có đạt hiệu quả hay không?

Học tiếng Pháp giao tiếp Online
Học tiếng Pháp giao tiếp online

>> Xem thêm: Kinh nghiệm học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu

Bạn muốn học tốt tiếng Pháp thì việc đầu tiên là phát âm của bạn phải được chuẩn và phản xạ nghe tiếng Pháp được hiệu quả. Vì chúng ta không có môi trường tiếp xúc nhiều với tiếng Pháp nên bạn hãy cố gắng giao tiếp, đối thoại nhiều bằng tiếng Pháp

+ Mỗi sáng thức dậy bạn nên ôn lại kiến thức về tiếng Pháp, nghe các bài hát về tiếng Pháp.

+ Xem các bản tin và tập trung nghe cách mà họ đọc từ, cách nhấn mạnh từ, các từ ngữ và làm ơn không nên vừa nghe vừa dịch ra vì khi đó bạn sẽ không thể tập trung vào một việc nào được. Bạn đang dùng hết sức lực của mình để dịch nghĩa, tâm trí bạn sẽ dịch được từ đó mà bỏ qua việc bạn cần làm là nghe tiếng Pháp thật thành thạo.

Học nhiều và không nghỉ ngơi không phải là cách học tốt với môn ngoại ngữ. Khoảng thời gian tốt nhất là 15 phút cho một ngày, nhưng bạn phải luyện tập hàng ngày. mỗi buổi sáng bạn có thể học 10 từ mới. Hoặc bạn có thể học thuộc 5 cấu trúc câu, hay viết 10 động từ bất quy tắc để hiểu và ghi nhớ tốt hơn. Nhiều người cho rằng cách dễ nhất để học nhớ từ vựng tiếng Pháp là viết ra, tại vì họ quan niệm mỗi lần viết là một lần nhớ. Tuy nhiên, bạn có thể tìm ra phương pháp học tiếng Pháp cho riêng mình miễn sao nó phát huy hiệu quả cho bản thân bạn.

Tận dụng thời gian là việc cần phải làm nếu bạn muốn học tiếng Pháp tốt. Bạn có thể học trong lúc vừa ngồi xe bus, lấy từ vựng ra đọc hoặc thử đọc truyện tranh bằng tiếng Pháp khi có thời gian rảnh, hoặc nghe một vài bài hát tiếng Pháp và cố bắt được âm của các từ trong bài hát đó. "Kiến tha lâu sẽ đầy tổ" chậm nhưng hiệu quả cao hơn nhiều, không nên cố gắng nhồi nhét quá nhiều một lúc mà phân bổ ra cho thích hợp.
 
Ngoài ra trung tâm còn có khóa học tiếng Pháp online qua skype cho các bạn.

 

Các khóa học tiếng Pháp giao tiếp online
Các khóa học tiếng Pháp giao tiếp Online

>> Xem thêm: Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu

Các phần mềm trực tuyến đang ngày càng phát triển, theo sau đó là các event nhằm quảng bá cho các phần mềm đó. Nhưng với nhóm mình lại khác, nhóm mình có kế hoạch mở một group trên skype để chúng ta có thể trao đổi thêm kiến thức về tiếng Pháp, cách học tiếng Pháp hay là con người Pháp.

Mục đích chính của Room.

+ Giao tiếp bằng tiếng Pháp: mỗi buổi online, sẽ đưa ra những vấn đề để mọi người cùng đàm thoại, đưa ra những ý kiến mà bạn muốn nói, những vấn đề xoay quanh chủ đề đó, cùng luyện khả năng giao tiếp bằng tiếng Pháp.

+ Trao đổi các vấn đề liên quan đến: Ngữ pháp, học tiếng Pháp với từ vựng... giải đáp các vấn đề, thắc mắc liên quan.

+ Giao tiếp tự do: giao tiếp, trao đổi với nhau bằng tiếng Pháp về bất cứ vấn đề liên quan đến tiếng Pháp, dất nước, con người Pháp, những kinh nghiệm liên quan đến tiếng Pháp, kinh nghiệm học và thi tiếng Pháp, cuộc sống tại Pháp.

 

Học tiếng Pháp online qua skype
Học tiếng Pháp online qua skype

 

Thời gian mở Group hàng tuần:

+ Thứ 7/CN: 12:30 ~ 15:30 giờ Việt Nam

+ Thứ 2: 19:00 ~ 20:00 giờ Việt Nam

Quy tắc của Group: Học tiếng Pháp - Giao tiếp bằng tiếng Pháp - Học tiếng Pháp như thế nào.

+ Group sẽ post tài liệu cùng với nội dung của buổi trước khi bắt đầu học tiếng Pháp cho các bạn tìm hiểu và dễ dàng tham gia hơn.

+ Tất cả mọi người đều có thể tham gia, những người yêu tiếng Pháp, con người Pháp... không phân biệt mọi lứa tuổi.

+ Nếu các bạn có việc gì bận thì có thể tham gia vào  group kể cả khi group đang mở.

+ Lưu ý, các bạn chỉ có thể sử dụng tiếng Pháp với Việt Nam khi hoạt động trong group.

+ Chỉ trao đổi, giao tiếp với nhau các vấn đề liên quan đến cách học tiếng Pháp, công việc và con người, văn hóa Pháp.

+ Hoạt động nghiêm túc, không ồn ào, hoặc có những hành vi gây rối, phá đám => kích khỏi Group.

+ Làm theo những hướng dẫn của quản lý nhằm nâng cao chất lượng của Group.

+ Những thắc mắc, ý kiến đóng góp của các bạn về vấn đề học tập hay để nâng cao chất lượng của Group thì có thể inbox trực tiếp với Quản Lý.

Group hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người.

Group sẽ chính thức mở buổi đầu tiên vào ngày thứ 7 ngày 30/7/2016 với nội dung giao tiếp tự do.

Rất mong mọi người ủng hộ để group ngày càng phát triển

 

Phương pháp học tiếng Pháp online
Phương pháp học tiếng Pháp online

Điều đầu tiên để việc giao tiếp tiếng Pháp của bạn đạt hiệu quả thì một trong những kỹ năng bạn phải đạt được là kỹ năng nghe cách học tiếng Pháp hiệu quả. Nếu bạn muốn phát triển lâu dài và hiệu quả thì hãy xem phim, nghe nhạc về tiếng Pháp để hình thành phản xạ nghe tiếng Pháp dần dần. Khi đó bạn sẽ quen dần với cách phát âm tiếng Pháp, làm việc này nhiều lần thì khả năng nghe tiếng Pháp của bạn sẽ được khắc phục và tiến triển thêm.

Tags: 
Phương pháp học tiếng Pháp online, học tiếng Pháp online qua skype, kinh nghiệm học và thi tiếng Pháp.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ