• slider
  • slider

Du học Pháp với ngành thiết kế thời trang

Pháp được mệnh danh là kinh đô thời trang của thế giới vì vậy mà rất nhiều học sinh chọn du học Pháp để được tiếp cận nền thời trang này.Đất nước này còn là một nơi rất thơ mộng và lãng mạn dành cho những cặp đôi đi du lịch với nhau, để biết thêm về du học ngành thời trang ở Pháp mời các bạn theo giỏi bài viết dưới đây.

Là kinh đô thời trang của thế giới vì vậy các chuyên ngành đào tạo thiết kế thời trang của Pháp là một trong những ngành có chất lượng đào tạo cao nên số lượng người theo học rất đông.Ngành thời trang cũng là một ngành rất được ưa chuộng bởi các những người đam mê nghệ thuật nhất là những bạn trẻ.
 

Cơ hội du học Pháp
Cơ hội du học Pháp

>> Xem thêm: Ngành truyền thông du học Pháp

Hệ thống trường đào tạo công lập và tư nhân

Ở các trường công lập vì được nhà nước hỗ trợ nên chi phí đào tạo rất hợp lý chỉ khoảng 200-500 Euro/năm nhưng chất lượng đào tạo lại rất tốt. Có rất nhiều học sinh muốn vào các trường này tuy nhiên số lượng đầu vào lại rất hạn chế với điểm thi cao nên tỷ lệ đỗ rất thấp, cơ hội du học Pháp của sinh viên quốc tế là rất ít.
 

Học tiếng Pháp
Học tiếng Pháp

Ở các trường tư nhân thì tỷ lệ sinh viên du học Pháp cao hơn. Các trường học tư nhân với chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất tốt và phương pháp giáo dục hiện đại thì sinh viên phải trả học phí khá cao. Trung bình một tháng thì sinh viên phải trả khoảng 5000- 10000 Euro để học tại đây. Tại các trường tư nhân sinh viên cũng phải trải qua kỳ thi đầu vào tuy nhiên tỷ lệ đậu luôn cao hơn các trường công lập.

Nội dung của bài thi đầu vào thường là một công trình hay một sản phẩm nghệ thuật mà bạn sáng tạo, đồng thời bạn cũng cần trả lời một số câu hỏi liên quan đến chuyên môn của ngành học. Thời gian để nộp hồ sơ du học Pháp ngành thiết kế thời trang thường từ tháng 1 đến tháng 4 hằng năm.

 

Du học Pháp ngành thiết kế thời trang
Du học Pháp ngành thiết kế thời trang

Làm sao để tìm được học bổng ngành thiết kế thời trang 

Du học ngành thiết kế thời trang luôn là khao khát của rất nhiều sinh viên có niềm đam mê với thời trang. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để đi du học cả và giải pháp cho rất nhiều sinh viên đó chính là tìm cho mình một suất học bổng du học Pháp.

Nếu bạn tìm học bổng toàn phần để du học thì bạn có thể tìm cho mình suất học bổng tài năng thiết kế trẻ từ International Fashion Academy (Pháp). Với chương trình học bổng dành cho các bạn có năng lực học thuộc học lực khá giỏi và có tiềm năng phát triển trong ngành sáng tạo cao.

Năm 2016, Học viện thời trang quốc tế đã có 3 loại học bổng:

Học bổng toàn phần (miễn 100% học phí)

Học bổng bán toàn phần (miễn 50% học phí)

Siêu học bổng với 5000$ tiền mặt

 

Học bổng du học Pháp
Học bổng du học Pháp
 
Nếu bạn có mong ước du học Pháp thì hãy nhanh chóng tìm kiếm cho mình một suất học bổng để thỏa chí đam mê với nghệ thuật.

Tags: 
Cơ hội du học Pháp, du học Pháp ngành thiết kế thời trang, học bổng du học Pháp, du học Pháp.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ