• slider
  • slider

Đăng ký mail cho doanh nghiệp hiệu quả cao

Việc đăng ký tên miền và mail cho doanh nghiệp đạt hiệu quả cho một trang website là rất quan trọng vì nó cũng ảnh hưởng đến nhiều đến khả năng hoạt động website của doanh nghiệp bạn, thế nhưng cũng không phải ai cũng để ý đến điều đó.

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày một phát triển như hiện nay thì mỗi doanh nghiệp luôn luôn có cho mình một trang web riêng để cập nhật tin tức cho doanh nghiệp và quảng bá thương hiệu cũng như tìm đối tác của mình. Nếu trang web của doanh nghiệp bạn hoạt động tốt thì chắc chắn doanh nghiệp sẽ có được nhiều lợi ích to lớn khác từ nó, nhất là những doanh nghiệp và công ty chuyên biệt về kinh doanh online.

Để có được một trang website làm được và việc hiệu quả như vậy thì cần vào nhiều yếu tố khác nhau phối hợp với nhau và một trong những yếu tố đó cần thiết nhất chính là đăng ký tên mail cho doanh nghiệp thật hiệu quả.


>>Xem Thêm: Lợi ích của việc sử dụng mail cho doanh nghiệp

1. Khái niệm về tên miền và cách đăng ký tên miền cho doanh nghiệp

 
Tên miên cho doanh nghiệp
Tên miền cho doanh nghiệp

 

1.1. Tên miền là gì?  

Tên miền hiểu đơn giản nhất là tên gọi được dùng để thay thế các địa chỉ IP của một trang website. Thay vì bạn phải gõ đoạn IP dài như 163.95.77.69 để có thể truy cập vào website thì giờ bạn chỉ cần gõ tên như doanhnghiep.com hoặc doanhnghiep.vn là có thể đến được với trang website mà bạn muốn.

1.2. Làm thế nào để đăng ký tên miền cho doanh nghiệp

Hiện tại các việc đăng ký tên miền cũng rất là dễ dàng. Bạn chỉ cần tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp đáng tin cậy, sau đó các  bạn gõ tên miền mình muốn đăng ký vào ô kiểm tra xem có bị trùng tên miền hay không, nếu không bị trùng thì bạn có thể dễ dàng sẽ được phép mua nó.

2. Đăng ký tên miền cho doanh nghiệp thế nào để đạt hiệu quả cao?

Tên miền và email cho doanh nghiệp ảnh hưởng rất lớn như thế nào đến sức hút của website vì thế nên bạn cũng phải biết cách để đặt tên miền hợp lý nhất, nếu không muốn trang website riêng của bạn, đứng dưới các đối thủ cạnh tranh khác.

Chọn một tên miền ngắn là thông minh nhất

Khi việc đăng ký tên miền, bạn cũng có thể thoải mái để đặt cái tên mà thích hợp với các doanh nghiệp của bạn, tuy nhiên nếu mà bạn phải chọn tên quá dài thì sẽ khiến người tìm kiếm khó nhớ được và cũng khó truy cập vào website của bạn khi có nhu cầu. Tốt nhất là bạn hãy nên lựa một cái tên ngắn gọn và ý nghĩa nhất nhưng vẫn mang đầy đủ các ý nghĩa cần muốn thể hiện.

Tên miền cần phải dễ đọc.

Để có thể lan truyền vào các website của mình thật nhanh bằng các con đường truyền miệng thì có một cách tốt nhất là chọn một tên miền dễ đọc nhất. Một tên miền cũng rắc rối, khó phát âm hơn sẽ làm bạn mất đi không ít số lượng những người dùng muốn truy cập vào website của bạn .

Tên miền dễ nhớ cho doanh nghiệp
Tên miền cho doanh nghiệp

Tên miền càng dễ nhớ càng tốt

Đối với các doanh nghiệp chuyên kinh doanh online thì cũng có một tên miền rất dễ nhớ là tối cần thiết vì khi khách hàng muốn tìm mua các sản phẩm, họ sẽ truy cập vào những trang web dễ nhớ nhất trước khi tìm kiếm đến những trang website khác. Điều đó cũng có nghĩa là khi bạn sử dụng mail cho doanh nghiệp và khả năng chọn tên miền cho website của bạn nhận được đơn hàng sẽ cao hơn tất cả các đối thủ khác.

Ưu tiên chọn tên miền có phần mở rộng là .com

Nếu bạn sở hữu một tên miền cho doanh nghiệp của bạn có phần mở rộng là (.com) thì bạn sẽ chiếm được nhiều ưu thế rất lớn hơn trong việc cạnh tranh với các đối thủ bởi vì .com là phần mở rộng ra được và sử dụng nhiều nhất trong thời buổi hiện nay.

Khi có hai tên miền bị trùng với nhau thì chắc chắn rằng người dùng sẽ truy cập vào các tên miền có đuôi (.com) trước thay vì họ phải ghi vào tên miền có đuôi .vn, .net hay .org hay... Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ phải có được nhiều khách hàng bị nhầm lẫn với nhau khi cố gắng truy cập vào các website khác muốn cạnh tranh với bạn.

Thêm số vào tên miền cho doanh nghiệp

Một mẹo đơn giản  nhưng rất hữu ích đó là bạn thêm số vào trong các tên miền của bạn ví dụ như: kenh14, bongda24h, tin247… Khi bạn đặt tên như vậy sẽ giúp dễ tạo được ấn tượng đối với những người dùng, từ đó cũng hoàn thành tốt những yêu cầu tạo một tên miền dễ nhớ nhất. Đây chỉ là một gợi ý cho doanh nghiệp bạn chứ không hề bắt buộc nên bạn cũng hoàn toàn có thể bỏ qua tất cả nếu nó cảm thấy không phù hợp.

Chỉ cần bạn có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu kể trên là bạn cũng đã hoàn thành việc đăng ký các tên miền có chất lượng để có thể thu hút số lượng lớn người khi truy cập đến với website khác của mình.

Tags: 
Đăng ký tên mail cho doanh nghiệp, tên miền và email cho doanh nghiệp,  sử dụng mail cho doanh nghiệp.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ