Chìa khóa học ngôn ngữ cho người mới bắt đầu

Học tiếng Nga chắc chắn có thể là một thách thức. Nó có nghĩa là nội bộ hóa một bảng chữ cái mới, từ vựng, ngữ pháp và cú pháp, không phải đề cập đến những âm thanh mới cho miệng của bạn để làm quen. Điều đó nghe có vẻ gây sợ hãi, nhưng việc học bất kỳ ngôn ngữ nào cũng có vẻ đáng sợ nếu bạn cố gắng mang nó ngay lập tức.

Người tạo: khanhvo0468

Học tiếng Nga chắc chắn có thể là một thách thức. Nó có nghĩa là nội bộ hóa một bảng chữ cái mới, từ vựng, ngữ pháp và cú pháp, không phải đề cập đến những âm thanh mới cho miệng của bạn để làm quen. Điều đó nghe có vẻ gây sợ hãi, nhưng việc học bất kỳ ngôn ngữ nào cũng có vẻ đáng sợ nếu bạn cố gắng mang nó ngay lập tức. Chìa khóa để học một ngôn ngữ, đặc biệt khi bạn là người mới bắt đầu, là phá vỡ quy trình học tập thành một loạt các bước nhỏ, dễ quản lý. Đặt đúng tốc độ cho bản thân và luôn động viên làm cho quá trình dễ dàng hơn.
 

học tiếng nga
Cách học tiếng Nga thành công

Đến Basecamp

Hãy suy nghĩ về nó như leo lên đỉnh núi: vách đá trên khuôn mặt tuyệt đối sẽ rất khó khăn nhưng đường mòn đi bộ đường dài thoải mái và uốn khúc cũng sẽ giúp bạn lên đỉnh cao. Là người mới bắt đầu, mục tiêu đầu tiên của bạn không phải là hội nghị thượng đỉnh, mà là  cơ sở đầu tiên. Đừng lo lắng về sự trôi chảy trong thời gian này. Mức độ mới bắt đầu là về việc hấp thụ những điều cơ bản, như bảng chữ cái Nga và các từ và cụm từ đơn giản, để bạn có những công cụ bạn cần cho phần còn lại của cuộc leo núi. Mỗi bước đều giúp bạn tiến gần hơn đến đỉnh cao là một thành tựu để được cử hành. Học một ngôn ngữ khác là một cam kết nghiêm túc, nhưng nếu bạn tiếp cận nó một cách từng bước, nó cũng vui nhộn và bổ ích.

Tại sao nên học tiếng Nga?

Trong hàng trăm ngọn núi có thể leo lên, những gì đang chờ đợi ở đỉnh núi băng giá và hùng vĩ của Núi Ruskie? Trước tiên, với 180 triệu người bản ngữ và 260 triệu người nói chung, đây là thứ tiếng thứ bảy trên trái đất và là ngôn ngữ lingua franca của Đông Âu và Tây Á. Điều này mở ra một vùng đất rộng lớn của toàn cầu để bạn trải nghiệm: từ Saint Petersburg về Baltic, đến biển Caspian ở phía Nam, đến Vladivostok trên biển Nhật Bản.

Tiếng Nga cũng là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ hai trên internet. Ngay cả khi bạn không bao giờ tới Nga, việc hiểu được ngôn ngữ sẽ gần như gấp đôi thế giới trực tuyến của bạn. Điều này có thể rất có lợi cho những người trong thương mại điện tử muốn mở rộng sự hiện diện trực tuyến của họ và tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Nếu các ngôi sao là điểm đến của bạn, Nga rất quan trọng cho sự hợp tác của phi hành gia / vũ trụ; NASA yêu cầu tất cả các phi hành gia của mình nói tiếng Nga.

 

học tiếng nga
Học tiếng Nga


>>Xem thêm: Cách luyện nghe tiếng Nga như thế nào là thành công

Bảng chữ cái Nga

Bước đầu tiên trong hành trình của bạn hướng tới đỉnh núi Ruskie là đi dạo qua chân núi: học bảng chữ cái Nga. Bảng chữ cái sử dụng kịch bản Cyrillic, được phát triển từ Hy Lạp cổ đại, nhưng có những gợi ý về ảnh hưởng của La Tinh ở đây và ở đó.

Các chữ cái sau là chính xác bằng tiếng Nga và tiếng Anh

А, О, К, М, С, Т

Những chữ cái này trông giống như các chữ cái Latin, nhưng có những âm thanh khác nhau

У, Е, Ё, Н, Х, В, Р, Я, И, Й

 

bảng chữ cái
Bảng chữ cái tiếng Nga

 

Sau đây là những chữ cái gốc Hy Lạp

Một số trong những chữ cái này sẽ trở nên quen thuộc đối với bất kỳ ai nhớ lớp toán học, hoặc thông qua tấm màn che bóng, ngày sinh nhật hay ngày sinh nhật của họ: Г, Ш, Ф, П, Л, Д, Э, Б, Ю

Và sau đó có một vài ngoại lệ chỉ xảy ra trong Cyrillic

Ж, Ц, Б, Ч, Щ, Ы, Ь, З

>> Xem thêm: cach-tot-nhat-de-hoc-tieng-nga-mien-phi.

Học Tiếng Nga Với Babbel

Cách tốt nhất để học bảng chữ cái Nga, và sau đó bắt đầu tích lũy từ và câu khi bạn đọc được tiếng Nga, thông qua cách tiếp cận đa phương tiện cho phép bạn lắng nghe những âm thanh của từ khi bạn đọc chúng. Bởi vì nó tích hợp việc đọc, nghe, nói và viết, các khóa học trực tuyến của Babbel là những kinh nghiệm học tập lý tưởng cho người mới bắt đầu. Từng bước chúng tôi đưa bạn qua những điều cơ bản trong khi bạn kiểm soát tốc độ học tập, những gì cần xem xét và những chủ đề và chủ đề nào có liên quan đến bạn. Hầu hết các bài học mất mười phút hoặc ít hơn vì vậy rất dễ dàng để tìm thời gian để phù hợp với học ngôn ngữ vào một lịch trình bận rộn.
 

hoc tieng nga
Học tiếng Nga
 

Nâng cấp cuộc sống song ngữ

Ngay từ đầu, học tiếng Nga hiệu quả là về nội quy hóa các quy tắc, nhưng cuối cùng nói tiếng Nga là về cách suy nghĩ. Kết nối các từ và khái niệm với cách chúng diễn đạt và cách họ cảm thấy trong miệng của bạn là rất quan trọng đối với sự lưu loát. Nói tiếng Nga một cách dễ dàng và tự tin của một người nói tiếng bản xứ giống như bỏ qua đá trên mặt nước. Một khi bạn biết các quy tắc bạn có thể ngừng nghĩ về họ và chỉ cần thể hiện các quy tắc với cơ thể và tâm trí của bạn trong hòa nhạc hài hòa. Phát triển một cảm giác tự nhiên cho ngôn ngữ sẽ xây dựng sự tự tin của bạn và làm cho quá trình có ý nghĩa và hữu ích hơn. Học tiếng Nga ngay bây giờ và nâng cấp cuộc sống của bạn.

Chúc bạn thành công !

Tin cùng chuyên mục

Bình luận