Cắt mắt 2 mí là như thế nào?

Bạn ao ước có một đôi mắt to tròn, xinh đẹp và phù hợp với gương mặt của bạn thì hãy đến ngay thẩm mĩ viện nhé.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
 
Cắt mắt 2 mí là cách thẩm mỹ mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc giúp loại bỏ hoàn toàn dấu vết tuổi tác trả lại đôi mắt tuổi thanh xuân cho các bạn. Giải pháp này là sự kết hợp giữa kỹ thuật xóa bỏ da chùng, da thừa mí mắt và tạo nếp mí mới nhanh chóng và an toàn.

Cắt mắt 2 mí sử dụng công nghệ như thế nào?

  • Dùng công nghệ Plasma tiên tiến và an toàn, đạt chuẩn chất lượng cao:
Ưu thế hơn trong việc giảm các hiện tượng lão hoá của đôi mắt, cắt mắt 2 mí sử dụng công nghệ Plasma tiên tiến giúp tiến trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, an toàn.
  • Không gây ra chảy máu, không gây sưng đau, hạn chế xâm lấn các vùng xung quanh và thời gian phục hồi  khá nhanh chóng:
Phương pháp cắt mắt 2 mí dùng công nghệ Plasma mới giải quyết tối đa da chùng, da thừa ở mí mắt với khả năng khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc, giảm hoàn toàn tình trạng chảy máu trong khi thực hiện. 
Hơn hết,  với tốc độ xử lý của công nghệ Plasma rất nhanh chóng nên hạn chế xâm lấn 1 cách tối đa.
  • Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, xóa bỏ hoàn toàn da chùng, da thừa và đảm bảo không tái phát trở lại:
Chỉ sau tầm 40 phút trong một lần thực hiện, các bạn sẽ có được đôi mắt hai mí trẻ trung, rạng ngời như các bạn mong muốn.

Cắt mắt 2 mí là như thế nào?
 

Chăm sóc mắt sau khi cắt mắt 2 mí

  • Bác sĩ sẽ băng lại đường phẫu thuật bằng miếng urgo nhỏ
  • Các bạn sẽ gỡ băng vào sáng ngày hôm sau, sau đó dùng bông thấm nước muối lau sạch vết khâu đồng thời tra một ít mỡ kháng sinh lên vết mổ để đảm bảo không bị nhiễm trùng.
  • Chườm đá nhiều trong khoảng 2 ngày đầu, các bạn có thể uống thêm một ml mật gấu tươi với nước ấm để phục hồi nhanh chóng hơn.
  • Cắt chỉ sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí khoảng 5 ngày và phải uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận