Cách tốt nhất để học tiếng Nga miễn phí

Bạn muốn trò chuyện với người dân địa phương ở Mátxcơva? Cần một chân lên trước khi học kỳ của bạn ở nước ngoài ở St Petersburg? Hoặc có thể bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm để làm gia tăng sơ yếu lý lịch của bạn. Dù lý do của bạn để học ngôn ngữ, nói tiếng Nga chưa bao giờ được nhiều hơn nữa nhu cầu kỹ năng.

Người tạo: khanhvo0468

Bạn muốn trò chuyện với người dân địa phương ở Mátxcơva? Cần một chân lên trước khi học kỳ của bạn ở nước ngoài ở St Petersburg? Hoặc có thể bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm để làm gia tăng sơ yếu lý lịch của bạn. Dù lý do của bạn để học ngôn ngữ, nói tiếng Nga chưa bao giờ được nhiều hơn nữa nhu cầu kỹ năng.

Tiếng Nga là ngôn ngữ thứ chín trên thế giới với khoảng 150 triệu người nói trên toàn thế giới, và một ngôn ngữ chính thức ở Nga, Belarus, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Ukraina, Georgia và Moldova. Vì vậy, dạy cho chính mình Nga không chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Nga  nó cũng mở ra những thế giới mới ở các quốc gia trên khắp châu Âu và châu Á. Từ kiến ​​trúc thời kỳ Phục hưng của hoàng gia St. Petersburg đến những bãi biển Biển Đen của Ukraine, tiếng Nga sẽ mang đến cho bạn một chỗ ngồi hàng đầu với hàng loạt những trải nghiệm mới.

 

Học tiếng nga
Cách học tiếng Nga miễn phí

Thường được coi là một trong những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới, Nga tự hào có một sáu trường hợp ngữ pháp khó khăn bên cạnh bảng chữ cái tựa gồm 33 chữ cái. Vì vậy, không chỉ những người học mới phải điều khiển các ký tự Nga lạ lẫm (và gây nhầm lẫn)  họ cũng bị gánh nặng chỉ bằng một trong sáu cơ hội để đánh vần đúng từng danh từ trong một câu. Rõ ràng là không dễ dàng gì feat. Nhưng đừng để sự phức tạp của ngôn ngữ làm bạn sợ nó không giống như các chương trình "Học tiếng Nga miễn phí" khác, các bài học tiếng Nga được thiết kế chuyên nghiệp của Babbel và giao diện người dùng trực quan, bạn sẽ nói tiếng Nga trước khi bạn biết.

>>Xem thêm: Luyện nghe tiếng Nga thế nào là thành công

Vậy cách tốt nhất để dạy cho mình là gì? Sách ngữ pháp của Nga? Ứng dụng ngôn ngữ? Với rất nhiều cách khác nhau để học một ngôn ngữ mới, rất khó để tìm ra một trong những cách tốt nhất cho bạn. Một số chương trình ngôn ngữ cồng kềnh tốn kém rất nhiều nhưng không mang lại gì nhiều hơn những từ và cụm từ lỗi thời; một số khác cung cấp để tìm hiểu miễn phí của Nga nhưng cung cấp rất ít về học tập xác thực, lâu dài.

Với Babbel, bạn sẽ học tiếng Nga miễn phí của quảng cáo, mánh lới quảng cáo hoặc hứa hẹn giả mạo. Babbel cung cấp cho bạn những công cụ bạn cần phải nói chuyện tự tin từ những bài học đầu tiên. Từ các khóa học có liên quan và hấp dẫn truyền cảm hứng và thách thức, với nội dung học tập cá nhân động viên bạn, Babbel cung cấp cách nhanh nhất để nói tiếng Nga.

Tiếng Slavic Roots

Gia đình ngôn ngữ Slavic có lẽ xuất hiện khoảng 1.000 TCN, mặc dù nó sẽ là gần 1.500 năm trước khi bất kỳ bằng chứng nào của ngôn ngữ hoặc người của nó xuất hiện bằng văn bản.

Nhà sử học quan trọng nhất của thế giới cổ đại phương Tây, Procopius đã bị mê hoặc bởi nhiều dân tộc thiểu số khác nhau sống ở vùng ngoại ô của Đế quốc Byzantine. Ông không gọi họ là Slav trong các bài viết của ông (cho Procopius họ là "Antes" hoặc "Sclaveni"), nhưng họ chắc chắn là một người gốc Slavic nói tiếng bộ tộc. Được viết vào thế kỷ thứ 6 sau Công nguyên, tác phẩm của Procopius mô tả Slavs là một dân tộc man rợ nhưng dân chủ, monotheistic với một vị thần thần theo phong cách đa thần (họ đã hy sinh cho một vị thần "sét đánh"); một người đàn ông dã man, đã dẫn dắt cuộc sống khó khăn và gọi là rừng và leo lên ngôi nhà của họ.

Bảng chữ cái Nga

Bảng chữ cái
Bảng chữ cái Nga

Đối với người mới bắt đầu, một trong những điều đáng sợ nhất về ngôn ngữ Nga là bảng chữ cái Nga . Được bắt nguồn từ Đế quốc Byzantine thế kỷ 9, bảng chữ cái Cyrillic - dựa trên bảng chữ cái Nga được tạo ra bởi nhà truyền giáo Kitô giáo Thánh Cyril để dịch Kinh Thánh và các văn bản cổ khác sang ngôn ngữ Slavic. Đóng vai trò quan trọng trong "Kitô giáo hóa" dân số Slavic, bảng chữ cái Cyrillic không chỉ là công cụ chuyển đổi có hiệu quả cho các nhà truyền giáo Chính Thống Giáo; nó cũng đã chứng tỏ một lực lượng thống nhất mạnh mẽ cho các dân tộc Slavic. Kể từ khi thành lập vào những năm 800, chữ cái Cyrillic đã trở thành hệ thống văn bản được lựa chọn cho 250 triệu người ở hơn 10 quốc gia. Từ các tác phẩm văn học vĩ đại đến tuyên truyền thời Xô viết, các nhân vật Cyrillic là một trong những cái được đọc rộng rãi nhất trên thế giới.

Mặc dù đe dọa đến người sử dụng bảng chữ cái La Mã trung bình, bảng chữ cái Nga không khó như nó trông. Và với các bài học tiếng Nga toàn diện của Babbel, bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế với bảng chữ cái Nga một cách nhanh chóng và dễ dàng - vì vậy không sợ hãi, Babbel đang ở đây!


Chúng tôi biết rằng mọi người học đều khác nhau, và đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp những con đường học tập riêng biệt tùy thuộc vào nơi bạn đến và nơi bạn muốn tới. Sử dụng những gì bạn đã biết, chúng tôi sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn để giúp bạn mở khóa ngôn ngữ nhanh hơn. Được thiết kế bởi đội ngũ ngôn ngữ học và giáo viên ngôn ngữ chuyên nghiệp, mỗi khóa học tiếng Nga được thiết kế riêng cho các kết hợp ngôn ngữ cụ thể. Và điều này rất quan trọng: ví dụ như một người nói tiếng Anh, học tiếng Nga rất khác so với người nói tiếng Ý. Chúng tôi áp dụng phương pháp này trong mỗi bài học tiếng Nga của chúng tôi. Babbel cũng sử dụng các cặp ngôn ngữ cá nhân bằng cách xây dựng các khái niệm ngữ pháp được chia sẻ với tiếng mẹ đẻ của bạn và bỏ qua các từ mà bạn đã biết.

 

Học tiếng Nga miễn phí
Học tiếng Nga miễn phí

>>Xem thêm: Du học Nga và những cơ hội du lịch những nơi nổi tiếng

Tìm hiểu những gì có liên quan

Chúng tôi hiểu rằng tính xác thực chính là chìa khóa để khám phá hoàn toàn ngôn ngữ mới. Không giống các chương trình học tiếng Nga miễn phí, với Babbel bạn sẽ học được những từ thực sự quan trọng những cụm từ giúp bạn có cuộc trò chuyện thực sự, tự tin và dễ dàng. Rốt lại, chúng tôi hiểu rằng ngôn ngữ không chỉ là một môn học mà còn mở ra những thế giới mới! Thêm vào đó, bạn sẽ học cách nói tiếng Nga bằng cách nghe tiếng nói của người bản xứ thực, đảm bảo rằng bạn sẽ nghe thấy tiếng nói của âm thanh như thế nào.

Sử dụng công nghệ để học tập

Giảng dạy và học tập là một khoa học, và dạy cho chính mình Nga có nghĩa là hiểu và thích nghi với các thông tin được lưu giữ trong não. Tâm lý nhận thức đã phát hiện ra rằng trong chưa đầy một giây, thông tin mới gắn liền với trí nhớ của con người khi nó liên quan đến bạn. Babbel sử dụng nó bằng cách giới thiệu các bộ nội dung được thiết kế cẩn thận theo một cách mà kết nối thành công. Để gửi thông tin từ bộ nhớ ngắn hạn đến dài hạn, Babbel giới thiệu lại từ thông qua sáu giai đoạn bộ nhớ bằng cách sử dụng kỹ thuật lặp đi lặp lại. Người quản lý đánh giá dữ liệu của chúng tôi di chuyển các từ này thông qua các mẫu khác nhau được chia ra cho bộ não để tối ưu lưu học mới. Cho dù bạn học tốt nhất bằng cách đọc, viết, nói, nhìn hay nghe, Babbel giải quyết tất cả các nhu cầu cá nhân cho cả hình thức thị giác và thính giác.

 

Học tiếng nga
Học tiếng Nga

Học mọi lúc, mọi nơi

Học tiếng Nga miễn phí của những trở ngại  có sẵn trên web, điện thoại thông minh, máy tính bảng và Apple Watch, Babbel phù hợp với cuộc sống hàng ngày của bạn. Nó không quan trọng bạn đang ở đâu và bạn không cần một giờ một ngày: nếu bạn có một vài phút để rảnh rỗi, bạn có thể tự dạy cho mình tiếng Nga. Trên thực tế, đó là cách tốt nhất để học - chỉ mười hoặc mười lăm phút mỗi ngày. Và khi bạn hoàn tất, chúng tôi sẽ lưu lại tiến trình của bạn trong đám mây và đồng bộ hóa nó trên tất cả các thiết bị của bạn để bạn có thể dễ dàng nhặt được nơi bạn đã dừng lại.

Chúc bạn thành công!

Tags: 
Học tiếng Nga, học tiếng Nga miễn phí, học tiếng Nga du học.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận