Cách sử dụng máy biến tần Hitachi

​Máy biến tần Hitachi hiện nay được biết đến là loại máy biến tần cao cấp được chuyên dụng cho máy ép phun nhựa bởi những đặc tính ưu việt. Hiện nay việc sử dụng máy biến tần đang rất phổ biến vì nó mang lại rất nhiều ích lợi cho cuộc sống, nó ứng dụng nhiều trong sản xuất tiết kiệm được chi phí. Để biết thêm về máy biến tần các bạn hãy tham khảo dưới đây.

Người tạo: Admin

Hitachi là nhãn hàng ứng dụng máy biến tần 3 pha cung cấp một giải pháp đơn giản và hiệu quả cho nhiều nhu cầu khắt khe trong ứng dụng sản xuất nhựa. Nó đảm bảo cho việc lí do điều khiển motor nâng hạ vận hành đủ moment trong mọi điều kiện, tuy nhiên cách tích hợp tất cả lợi ích vấn đề điều khiển quan trọng khác như vấn đề điều khiển thắng, phát hiện quá tải… giúp cho việc vấn đề điều khiển và vận hành cầu trục chính xác và an toàn.

Sử dụng biến tần Hitachi như thế nào

Tủ điều khiển được thiết kế cao cấp không cần PLC nên vô cùng bé gọn, vận hành ổn định, dùng dễ dàng đơn giản và chất lượng cao lâu, có hai chế độ Tự động và Bằng tay, dễ dàng bảo dưỡng, giám sát hiển thị đầy đủ nhiều thông số vận hành tương tự như áp suất, tốc độ, dòng điện năng, lỗi… và đặc biệt thời giờ lắp để nhanh, tính năng tiết kiệm năng lượng cao nhất với phí đầu tư phải chăng nhất.
 

Máy biến tần
Máy biến tần Hitachi tiết kiệm điện năng

>>Xem thêm: Máy biến tần thông minh

Nhờ vậy, tác dụng của cách sử dụng máy biến tần 3 pha cho hệ thống bơm điều áp là: việc lí do chỉnh áp lực trên đường ống, luân chuyển và tăng cường nhiều bơm là hoàn toàn tự động, điều này sẽ hợp lý phí nhân công vì không cần người sử dụng vận hành. Toàn bộ bơm sẽ được lí do điều khiển thông qua Biến tần. Áp suất của toàn hệ thống không thay đổi với nhiều lưu lượng, và tốc độ bơm được thay đổi một chỉ dẫn linh hoạt. tất cả bơm được khởi động bằng Biến tần nên dòng mở được hạn chế không gây sụt áp khi bật và sẽ không ảnh hưởng đến nhiều thiết bị khác. Quá trình chạy dừng của bơm được êm hơn, lợi ích giảm đi tổn hại cho động cơ về mặt cơ khí, cho hệ truyền động cũng như về mặt điện. thời giờ và chi phí bảo hành làm giảm, phải chăng năng lượng cực kì tốt. Có đầy đủ chức năng bảo vệ: quá áp, thấp áp, quá nhiệt, bảo quản quá tải động cơ, bảo quản ngắn mạch, tốn pha, kẹt rotor,…. Sản phẩm chi phí cả rất tiết kiệm, đáp ứng thỏa mãn yêu cầu của người sử dụng dùng cùng với chính sách hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi vô cùng tốt đối với khách hàng.

Được biết thêm, máy biến tần Danfoss là nhà sản xuất hàng đầu về biến tần và nhiều những sản phẩm nguồn năng lượng mới… cùng với Linh Mậu có sự cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, và tất cả giải pháp hiệu quả nhằm giảm đi thiểu chi phí đầu tư và sản xuất, tăng cao sản lượng và hiệu quả, phù hợp năng lượng và luôn thỏa mãn sự mong đợi của tất cả người dùng tại nội địa

Loại máy biến tần Hitachi chuyên cho sản xuất nhựa

Moment khởi động 200%, tính năng quá tải 150% trong vòng 60s. đảm bảo khả năng vận hành bên dưới tất cả vấn đề kiện tải nặng. Cung cấp đủ moment tại 0 Hz cho quá trình lí do điều khiển thắng, giúp bật mượt mà, tăng tuổi thọ của thắng cơ bên ngoài. Vận hành mượt mà êm ái, giúp giảm bớt hiện tượng sốc và sự mài mòn cho tất cả cơ cấu cơ khí và hàng hóa. Tích hợp chức năng với việc điều khiển sử dụng máy biến tần trong sản xuất nhựa một cách an toàn.

+ Phương thức cài đặt các điều kiện an toàn trong sản xuất ép nhựa riêng biệt

+ Kiểm tra kết nối motor trục quay trước khi máy biến tần sản xuất nhựa vận hành.

+ Giám sát kĩ lưỡng khi máy biến tần đi qua quá trình điều khiển đóng ép nhựa.

 

Máy biến tần
Máy biến tần Hitachi dùng cho các nhà máy xí nghiệp

>>Xem thêm: Lỗi thường gặp khi sử dụng máy biến tần

Tự động ngắt khi quá tải của máy biến tần Hitachi giúp bảo đảm an toàn trong tất cả trường hợp tải nặng. lợi ích Ultra Lift Function giúp tăng tốc độ vận hành, rút ngắn thời giờ trong vấn đề kiện không tải, làm tăng công dụng sản xuất. Tích hợp những công dụng nhận cảm biến trọng lượng  ngăn cản sự vận hành trong nhiều trường hợp tốn an toàn. Tự động chia tải giữa nhiều biến tần trong trường hợp biến tần cùng vận hành Tích hợp hàm an toàn STO (Safe Torque Off ). Đầy đủ nhiều tính năng của máy biến tần chuyên cho sản sấy nhựa

Ngoài tính năng kết nối với hệ thống Scada máy biến tần Hitachi có đầy đủ tất cả công dụng đặc biệt để có khả năng lí do điều khiển các ứng dụng bơm, quạt, HVAC một hướng dẫn độc lập. Đồng hồ thời giờ thực ghi lại ngày giờ nhiều sự kiện, cùng với bộ định thời vấn đề điều khiển thay đổi tốc độ bật và tắt không cần thiết bị điều khiển bên ngoài.

Đặc tính PI điều chỉnh phí trị để cho điều khiển vòng kín quạt bơm cho vấn đề chỉnh áp suất, các lưu lượng, điều chỉnh nhiệt độ và quá trình phát tín hiệu đầu ra vòng kín từ BAS. Vòng PI độc lập lí do điều khiển thiết bị bên ngoài trong hệ thống. Tất cả ứng dụng Macro cài đặt sẵn tối ưu nhiều thông số cho từng ứng dụng cho máy bơm, máy tản nhiệt… giúp  quá trình cài đặt trở nên tiện lợi và dễ dàng.

Tags: 
Máy biến tần, máy biến tần 3 pha, máy biến tần Hitachi.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận