• slider
  • slider

Những sao Việt xinh đẹp hơn nhờ cắt mí mắt

Dịch vụ cắt mí mắt rất được ưa chuộng, đặc biệt dịch vụ này khiến cho các sao Việt mê mệt đó nha
Không riêng một bạn nữ bình thường mong muốn có một đôi mắt to tròn và trông thật xinh đẹp thì các sao Việt của chúng ta cũng mong muốn đẹ hơn trong mắt công chúng.Do đó phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt đã rất được lòng các sao Việt đấy nhé !
 

Các gương mặt sao Việt cắt mí mắt và xinh đẹp hơn

 
- Hot girl Chi Pu
 
Đầu tháng 4/2014 xuất hiện bức ảnh với đôi mắt sưng bất thường của Chi Pu đã được đăng tải lên mạng khiến dư luận lập tức nghi vấn cô nàng này đã "sử dụng dao kéo". Sau khoảng nửa năm im lặng tránh dư luận cuối cùng vừa qua Chi Pu đã thừa nhận mình từng thực hiện tiểu phẫu cắt da thừa mí mắt để có đôi mắt trẻ trung phù hợp với gương mặt hơn.
Chi Pu quyết định tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt do lí do sức khỏe của cá nhân. Cô cho biết do tham gia hoạt động nghệ thuật từ sớm, phải trang điểm nhiều, mắt bị lão hóa nhanh, mí nhăn, lộn xộn, nếu kéo dài sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến thị lực nên cô bắt buộc phải tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt.

 
 
Chi Pu với đôi mắt to tinh nghịch
- Diễn viên Lý Nhã Kỳ
 
Lý Nhã Kỳ cũng là một trong những người đẹp bị dính tin đồn phẫu thuật cắt mí mắt. Trước đây, dù sở hữu đôi mắt khá to và được trang điểm kỹ lưỡng nhưng vẫn không rõ mí.
Nhưng không thể phủ nhận một điều nữ diễn viên của chúng ta ngyaf càng xinh đẹp và thu hút với đôi mắt to tròn, rất có hồn.
 
Lý Nhã Kỳ trở rnên ngày càng sắc sảo
- Diễn viên Quỳnh Nga
 
Đây là gương mặt diễn viên có sự thay đổi rõ nét nhất sau khi phẫu thuật cắt mí mắt khiến khán giả phải ngỡ ngàng.
Không chỉ có mí mắt to gấp đôi bình thường, khuôn mặt của Quỳnh Nga cũng thay đổi rất nhiều.
 
Quỳnh Nga trông quyến rũ hơn
- Ca sĩ Minh Quân
 
Không chỉ có riêng phái nữ ngay cả những mỹ nam của làng giải trí Việt cũng rất quan tâm làm đẹp cho đôi mắt của mình. Điển hình là ca sĩ Minh Quân. Đôi mắt một mí đặc trưng của Minh Quân thuở nào đã được  phẫu thuật thành hai mí.
 
Minh Quân sau khi thẩm mỹ
 
Nam ca sĩ này không hề che giấu việc mình phẫu thuật cắt mí mắt mà thẳng thắn thừa nhận rằng mình đã thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt tại Thái Lan. Và Minh Quân cũng cho biết sự thay đổi phong cách này đã đem đến nhiều lời mời tham gia chương trình truyền hình, show diễn hơn cho nam ca sĩ.
 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ