• slider
  • slider

Hút mỡ bụng cho phụ nữ sau khi sinh

Sau khi sinh con, bạn lo lắng về vóc dáng của mình và đang khó khăn vì thân hình quá khổ thì hãy cân nhắc đến việc hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng sau sinh bằng công nghệ MicroAire là gì?


Hut mo bung sau sinh sử dụng máy MicroAire PAL LipoSculptor là thiết bị hút mỡ hiệu quả nhất hiện nay có hệ thống đầu hút thông minh gồm rất nhiều loại dẹp, tròn, to, nhỏ, 2 lỗ, 3 lỗ lớn nhỏ khác nhau, có khả năng hút lên đến 360 độ phân bổ vào cơ thể tại đúng những góc phù hợp, dễ dàng tiếp cận tới các mô mỡ làm cho các tế bào mỡ tan chảy. Chiếc máy có đầu ống hút gắn vào động cơ trên tay cầm, động cơ tạo di chuyển tới lui liên tục làm giúp giảm các động tác của bác sĩ và tạo áp lực âm chính xác, không gây chảy máu, không tạo nhiệt nên sẽ không làm chết tế bào mỡ còn lại cũng như những tế bào khác.
 

Ưu điểm của hút mỡ bụng bằng công nghệ MicroAire


– Lượng mỡ bụng được lấy ra khỏi cơ thể bằng đầu hút siêu nhỏ nên sau khi phẫu thuật xong hoàn toàn không để lại sẹo.
– Hút mỡ nhiều vùng cùng một lúc như hút mỡ cánh tay, vùng eo, đùi… mà không gây hiện tượng lồi lõm.
– Khả năng tái tạo lại mỡ giảm nhiều so với phương pháp hút mỡ cổ điển truyền thống.

 
Hút mỡ bụng cho phụ nữ sau khi sinh

Qui trình hút mỡ thừa sau sinh bằng công nghệ MicroAire


Bước 1: Tư vấn và xác định vùng bụng cần hut mo bung cần phẫu thuật
Bụng được chia là 3 phần: bụng trên, bụng dưới, bụng giữa. Thông thường sau khi sinh, bạn sẽ phải thực hiện ở cả 3 vùng bụng. Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể qui trình hut mo bung cho bạn.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát
Để quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, bạn cần đảm bảo điều kiện sức khỏe. Bạn sẽ được xét nghiệm nhóm máu, đo điện tâm đồ, chụp X – Quang phổi…nếu có vấn đề gì khác bạn cần báo ngay với bác sĩ

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật hút mỡ bụng sau sinh
Bác sĩ dùng bút, đánh dấu vùng bụng cần hút mỡ và xác định điểm hút. Sau khi khởi động hệ thống máy hút mỡ Microaire, bác sĩ sử dụng ống hút chuyên dụng để hút mỡ, ống này có kích thước khoảng 0,5 cm được đưa vào dưới da và mỡ được rút ra từ từ.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu thuật hút mỡ bụng sau sinh
Việc cần thiết sau khi hút mỡ đó là băng ép, nó giúp phần da dính liền vào thành ruột và chống tình trạng tụ dịch.Bên cạnh đó, để có thể duy trì được vóc dáng thon gọn, săn chắc mịn màng sau khi hút mỡ bạn cần có một chế độ chăm sóc và ăn uống hợp lí để tránh tình trạng tích tụ mỡ thừa trở lại.

Chúc bạn lấy lại được vóc dáng như mong muốn nhé !

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ