• slider
  • slider

Giới thiệu dòng máy photocopy Canon imageRUNNER ADVANCE C3320 mớ

Cùng nhau tìm hiểu dòng máy photocopy Canon imageRUNNER ADVANCE C3320. Dòng máy mới ra này sẽ giúp các bạn có hiệu suất làm việc cao hơn những dòng máy bình thường. Để biết thêm thông tin về sản phẩm mời các bạn tham khảo dưới đây.

Cấu tạo cơ bản của máy photocopy Canon imageRUNNER ADVANCE C3320


- Được thiết kế cho các nhóm làm việc vừa và nhỏ, doanh nghiệp, imageRUNNER ADVANCE C3320 mang đến một loạt các tính năng mới được thiết kế để nâng cao năng suất, bảo mật và hiệu suất. Được ấn tượng với chất lượng bản in sống động và rực rỡ với công nghệ màu V2 mới.

- Tốc độ: 60 trang/phút

- Sử dụng công nghệ Firsts- Reminder LED, Walkthrough Video và 3-in-1 Inner Finisher

- Được thiết kế dành cho những khổ in lớn hơn

- imageRUNNER ADVANCE C3320  đi kèm với một màn hình cảm ứng "WVGA" 7 đủ màu rất dễ dàng để sử dụng. Màn hình đa góc cho phép người sử dụng tiếp cận dễ dàng hơn từ nhiều góc độ.

Là dòng tiên phong của các thiết bị đi kèm với màn hình Walkthrough Video, trong đó cung cấp các bước hướng dẫn để hướng dẫn người dùng sử dụng từng bước một. Với tính năng mới này, người dùng có thể làm giảm thời gian và nỗ lực cần thiết, cho phép họ tập trung vào các công việc quan trọng hơn.
 

Máy photocopy
Máy photocopy Canon image RUNNER ADVANCE C3320 mới 

>>Xem thêm: Tư vấn chọn mua máy photocopy

Nâng cao năng suất hoạt động

Doanh nghiệp có thể thu được năng suất cao hơn và cải thiện tiến độ công việc người dùng thông qua các chức năng như Universal Send. Với tính năng này, người dùng có thể quét và gửi ra cho nhiều bản với nhiều hình thức cùng một lúc, làm giảm công việc lặp đi lặp lại. 'Hộp thư đơn giản', cho phép lưu trữ tài liệu trên thiết bị.

Thêm vào tùy chọn 3-in-1 Inner Finisher để tận dụng các tính năng Staple-on-Demand, nơi người dùng có thể tìm lại các tài liệu ban đầu của họ tại các thiết bị, mà không cần phải mất thời gian 1 lần nữa tìm kiếm trên bàn làm việc. Ngoài ra, tiêu chuẩn  3-trong-1 cũng đi kèm với chức năng ECO-Staple. Người dùng có thể dễ dàng xóa sạch các tài liệu bạn đã sử dụng xong, không cần dùng lại, giúp nâng cao bộ nhớ máy, hiệu quả công việc.

Cải thiện về chế độ bảo mật người dùng

Bảo mật là một phần không thể thiếu của loạt máy iR-ADV C3320. Được trang bị một đèn LED Reminder trên khay nạp tài liệu, tự động nhấp nháy khi quét và sao chép hoàn thành công việc. Điều này làm giảm các trường hợp mà người sử dụng lại tài liệu bí mật đằng sau và ngăn chặn rò rỉ thông tin.

Tính năng bảo mật nâng cao như User Authentication cũng đã được thành lập để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý người dùng truy cập hoặc hạn chế các chức năng nhất định cho người sử dụng cụ thể.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH MAI PHƯƠNG HUY

Địa chỉ : 461 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM

Chi Nhánh: 459/3 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM

Email: [email protected]

Điện thoại: (08) 3920 1271 - (08) 3836 1329 - Di động: 0908 96 88 04 - 0908 14 15 89

Tags: bán máy photocopy, cho thuê máy photocopy, máy photocopy chính hãng.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ