• slider
  • slider

Cắt mí mắt dưới theo phương pháp Hàn Quốc

Hiện nay nhu cầu làm đẹp trong cuộc sống được tăng cao, việc đi thẩm mĩ viện k còn xa lạ với chúng ta. Cắt mí mắt dưới theo phương pháp Hàn Quốc rất được các bạn trẻ ưa chuộng bởi sự an toàn, hiệu quả và chất lượng cao. Để biết thêm về phương pháp  này các bạn hãy tham khảo dưới đây.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn quyết định mọi thần thái trên gương mặt. Mọi vui buồn, xúc cảm được truyền tải rõ nét qua “tấm rèm cảm xúc” này. Với những ai có mong muốn sở hữu mắt 2 mí to đẹp, rõ nét, bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên theo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc hot nhất hiện nay.

Ưu điểm cắt mí Hàn Quốc

Trẻ hóa đôi mắt 5-10 tuổi:

Với công nghệ cắt mí Hàn Quốc, bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ tình trạng da chùng, da thừa và bọng mắt, tạo điểm nhấn cho đôi mắt trẻ ra từ 5 – 10 tuổi. Bên cạnh đó, bác sĩ phẫu thuật sẽ tạo hình 2 mí mắt sao cho cân đối và thẩm mỹ với hình dáng mắt, đường nét trên khuôn mặt.

Sau phẫu thuật, nếp mí có độ cong mềm mại, mí rõ, tự nhiên không giả, lộ, quá to, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt kết quả mắt 2 mí được duy trì lâu dài, ổn định.

 An toàn, không ảnh hưởng đến chức năng của mắt:

Cắt mí mắt là tiểu phẫu nhẹ nhàng, hạn chế tối đa xâm lấn và không để lại sẹo. Đặc biệt, phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc không làm tổn thương giác mạc, kết mạc, giúp cải thiện tầm nhìn của thị lực.

Thời gian nhanh chóng:

Với đôi bàn tay dày dặn kinh nghiệm của bác sĩ, bạn chỉ mất 30-60 phút thực hiện tiểu phẫu cho đôi mắt to, tròn tự nhiên. Sau khi kết thúc, bạn có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.
 

Cắt mí phương pháp Hàn Quốc
Cắt mí phương pháp Hàn Quốc

Vì sao cắt mí lại khó?

Nếu như một số các biện pháp khác chỉ là tức thời, còn cắt mí giúp duy trì vẻ đẹp của đôi mắt trong thời gian dài nên đặc biệt được rất nhiều người lựa chọn. Cắt mí sẽ giúp chị em khắc phục tất cả các nhược điểm của đôi mắt đó là: mắt một mí, mắt sụp mí, mí mắt lệch, nhược cơ nâng mi bẩm sinh,…
Cắt mí thường được bác sĩ chỉ định đối với những người trên 30 tuổi, rất nhiều người gặp phải hiện tượng mí bị sụp, da chùng nhão, khiến đôi mắt luôn có cảm giác mệt mỏi, cắt mí mắt chính là giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên một số ít trường hợp khách hàng tuổi từ 18 – 30 thực hiện cắt mí hoàn toàn bình thường. Cắt mí mắt có thể được thực hiện cắt mí mắt trên và mí mắt dưới. Một số trường hợp cụ thể được bác sĩ chỉ định nên cắt mí:

-Mắt có nhiều nếp mí hay còn gọi là đa mí
-Mắt bị sụp mí do tuổi tác khiến da bị lão hóa, trùng xuống, giảm thị lực
-Mắt có nhiều bọng mỡ thừa, gây mất thẩm mỹ, che khuất tầm nhìn

Mắt là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh, mạch máu, mặc dù chỉ là bộ phận nhỏ nhưng có kết cấu vô cùng phức tạp, bao gồm: Cơ nâng mi, cơ vòng mi và các lớp mô sụn. Nên cắt mí là thủ thuật rất phức tạp, đòi hỏi bác sĩ không những có con mắt thẩm mỹ cao tạo nếp mí phù hợp với gương mặt và tình trạng khách hàng mà còn có kinh nghiệm lâu năm, kỹ thuật xử lý trên vùng da phẫu thuật rất nhỏ (Chưa đến 1cm) để tránh tất cả các biến chứng có thể xảy ra.

Đối tượng phù hợp cắt mí mắt dưới.

 - Mi dưới có nhiều da thừa và bọng mỡ tạo thành những bọc da mỡ chạy theo bờ mi dưới. 
 
 - Mi dưới không có bọng mỡ nhưng có nhiều da thừa tạo nên vùng da nhăn mi dưới. 
 - Trường hợp có nhiều bọng mỡ nhưng không có da thừa thì không nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt dưới mà chỉ cần phẫu thuật lấy mỡ mí dưới.
 
Cắt mí mắt dưới theo phương pháp Hàn Quốc
Cắt mí mắt dưới theo phương pháp Hàn Quốc

Hiệu quả có được sau khi cắt mí mắt dưới

 - Loại bỏ được da chùng, mỡ thừa: Bằng dụng cụ chuyên dụng,bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ tại nếp gấp mí dưới để lộ ra các túi mỡ thừa. Thông qua vết rạch đó, bác sĩ sẽ loại bỏ các túi mỡ tập trung tại vùng mí mắt dưới. Đường rạch rất mảnh được giấu kín ở nếp gấp mí không thể phát hiện ra khi nhìn trực tiếp. 
 - Đạt được hiệu quả lâu dài: ngăn ngừa mỡ tích tụ lại dưới mắt hiệu quả do đã loại bỏ mỡ thừa.
 - Phục hồi nhanh chóng: mắt sẽ phục hồi khá nhanh sau khoảng 10 ngày và sau khi phẫu thuật khách hàng có thể về luôn trong ngày 
 - Mắt trở nên to tròn, quyến rũ hơn rất nhiều làm khuôn mặt bạn rạng ngời hơn. 
 - Không ảnh hưởng hoặc xâm lấn đến các vùng da xung quanh

Chúc các bạn luôn xinh đẹp nhé!
 
Tags: cắt mí mắt, cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc, cắt mí mắt đẹp, cắt mí mắt to

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ