• slider
  • slider

Cắt mí mắt bị hỏng có sửa được không?

Mặc dù cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên cũng có một số trường hợp chưa tìm hiểu kĩ và lựa chọn chưa đúng chỗ thẩm mĩ uy tín và làm hỏng khi cắt mí mắt.
Mặc dù cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên cũng có một số trường hợp chưa tìm hiểu kĩ và lựa chọn chưa đúng chỗ thẩm mĩ uy tín và làm hỏng khi cắt mí mắt. Liệu việc cắt mí mắt bị hỏng có sửa được hay không chúng ta cùng tìm hiểu nhé!
 

Dấu hiệu cho thấy cắt mí mắt bị hỏng


Cắt mí mắt bị hỏng là tình trạng mà chỉ sau khi tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt mà  mắt không đẹp, không đều hai bên và đường mí mắt không rõ ràng. Bên cạnh đó,mắt còn bị sụp mí, bị sưng to và những dấu hiệu này không có dấu hiệu giảm đi mà ngày càng trầm trọng
 

Phương pháp phẫu thuật chữa cắt mí mắt bị hỏng


1. Với trường hợp mí mắt không đều

Với trường hợp cắt mí mắt hỏng dẫn đến mí mắt hai bên không đều mà mắt bị trợn, mí mắt xếch lên có thể lí do là trong tiến trình phẫu thuật lúc trước đó bác sĩ phẫu thuật đã cắt da quá nhiều gây tổn thương cơ nâng mi mắt hoặc là do vết mổ không khéo để lại vết sẹo xấu gây co kéo mi mắt.
Với vấn đề này, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật sửa cắt mí hỏng bằng phương pháp ghép da bổ sung.

 

Cắt mí mắt bị hỏng có sửa được không?

 
2. Với trường hợp mí bắt bị sụp hoặc bị giãn ra

Đối với trường hợp bên mí mắt bị sụp nguyên nhân chính là do thao tác phẫu thuật trước đó chưa loại bỏ được hết da và mỡ thừa do đó để sửa trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ đủ lớp da chùng để chỉnh mí mắt to rõ ràng hơn.

3. Với trường hợp mắt bị trợn hoặc quá to

Hậu quả của trường hợp này là do bác sĩ thực hiện kỹ thuật mổ bên trong mí mắt để lại sẹo dẫn đến mí mắt bị kéo xuống và không khít hẳn vào mắt, lòng trắng của mắt bị lộ, mắt bị trợn lên.
Phương pháp chỉnh sửa cắt mí mắt hỏng trong trường hợp này đó là bác sĩ sẽ cấy ghép da bổ sung bằng một phần mô nhân tạo hoặc mô tự thân lấy từ vòm miệng của bạn.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ