• slider
  • slider

Các kênh học tiếng Hoa online hiệu quả bạn nên biết

Bạn cần tìm một kênh uy tín để học tiếng Hoa online hãy nhanh tham khảo qua danh sách một số kênh sau đây.

Để việc học tiếng Hoa online được hiệu quả các bạn cần tìm kiếm cho mình những kênh học phù hợp. Dưới đây là một số kênh học tiếng Hoa online bổ ích được nhiều người học đánh giá cao.
 

học tiếng hoa online
học tiếng hoa online


>>Xem Thêm: http://hoctienghoa.vn/n36/Loi-ich-cua-viec-hoc-tieng-Hoa.html

Học tiếng Hoa online qua trang Han Yu

Han Yu địa chỉ web là http://www.hanyu.com.cn là một web học tiếng Hoa online hiệu quả được nhiều người học tin dùng. Với kết cấu bài học thú vị, đề tài đa dạng sẽ giúp bạn dễ tiếp thu bài học hơn. Khi đăng ký thành viên trên web bạn sẽ nhận được những bài học như: mỗi ngày 5 từ mới, bài hát tiếng Hoa có kèm lời, những câu thành ngữ thông dụng…Không chỉ vậy bạn còn được tham gia diễn đàn trao đổi kinh nghiệm với các thành viên khác.

 

học tiếng hoa

Han Yu là trang học tiếng Hoa online cung cấp cho bạn những bài học gần gũi về đất nước con người Trung Hoa

Học tiếng Hoa online qua trang Zhong Wen

 Zhong Wen có rất nhiều tài liệu học tiếng Hoa online bổ ích giúp bạn rèn luyện khả năng Hoa ngữ của mình. Với những bài học chi tiết và dễ theo dõi sẽ giúp bạn hứng thú với môn tiếng Hoa hơn rất nhiều. Địa chỉ web của

Zhong Wen là http://www.zhongwen.com

Học tiếng Hoa online qua Youtube
 
Bạn có thể đăng nhập vào youtube và tìm kiếm cho mình những kênh học tiếng Hoa tốt, đây là cách học tiếng Hoa online hiệu quả được nhiều bạn áp dụng. Một số kênh bạn nên theo dõi như: 

 

học tiếng hoa
Youtube cũng là một kênh học tiếng Hoa online nổi tiếng


·        https://www.youtube.com/user/phamduongchau2/videos cung cấp nhiều bài học tiếng Hoa bổ ích giúp bạn nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình.

·        https://www.youtube.com/user/cakhuctienghoa học tiếng Hoa qua những bài hát là cách học giúp bạn vừa thư giãn vừa học bài thật bổ ích đúng không các bạn.

·        https://www.youtube.com/user/hoctiengtrungmienphi đây là kênh mà bạn vừa thư giãn lại vừa học được những khẩu ngữ mới nhất trong giao tiếp hiện này của người Hoa, thật là thú vị phải không nào.

 >>Xem Thêm: http://hoctienghoa.vn/n32/Trung-tam-hoc-tieng-hoa-uy-tin-chat-luong-tai-tp-hcm.html

 

kênh học tiếng hoa online
kênh học tiếng hoa online
 

Hy vọng với những kênh học tiếng Hoa online trên đây các bạn sẽ tìm được cho mình một cách học hiệu quả. Tuy nhiên để có được một kết quả tốt nhất bạn nên kết hợp giữa việc học online và học tại một trung tâm tiếng Hoa nào đó. Mọi tư vấn thắc mắc về các khóa học hãy gọi đến Phuong Nam Education qua số (08) 3925 6286 hoặc truy cập vào hoctienghoa.vn 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang chủ